Các sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay

Ung thư là gì?

Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là  khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính (malignant neoplasm).
Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh. Có hơn  100 loại ung thư khác nhau.

Tế bào ung thư

Nguyên nhân ung thư

Ung thư xuất phát từ một tế bào đơn lẻ, đơn vị cơ bản của sự sống. Sự chuyển dạng từ một tế bào bình thường thành một tế bào ung thư là một quá trình nhiều giai đoạn, từ một tổn thương tiền ung thư đến khối u ác tình. Những thay đổi này là kết quả của sự tương tác giữa các yếu tố di truyền của một người và ba loại tác nhân bên ngoài, bao gồm:

  • các tác nhân sinh ung vật lý, như tia cực tím và bức xạ ion hóa;
  • các tác nhân sinh ung hóa học, như a-mi-ăng (asbestos), các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin (một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic (một chất nhiễm bẩn nước uống); và
  • các tác nhân sinh ung sinh học, như nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng

ti le ung thu

Mặc dù nhiều loại ung thư có thể chữa khỏi, tốt nhất là bạn nên có biện pháp ngăn ngừa, phòng bệnh trước khi chúng có cơ hội xảy ra.

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư. Điều đáng báo động là số ca mắc mới ở Việt Nam đang tăng nhanh. Dưới đây là những cách đơn giản đã được các nghiên cứu kiểm chứng là có tác dụng giảm nguy cơ mắc ung thư.

Các sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay

Fucoidan có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh ung thư.
Fucoidan có tác dụng dụng như:

  • Kích thích tế bào ung thư quay lại quá trình tự chết nhưng những tế bào bình thường.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ, giảm đau đớn trong quá trình hóa và xạ trị ung thư.
  • Ngăn sự hình thành các mạch máu mới từ khối u, làm chung khó lấy chất dinh dưỡng để phát triển.

Hiện tại có rất nhiều loại Fucoidan cho bạn tham khảo. Tôi xin liệt kê một số loại phổ biến: Fucoidan Tsubu Tablet, Nano Fucoidan, Okinawa Fucoidan, Doctor’s Best Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, Umi Fucoidan… và còn nhiều loại Fucoidan khác nữa.

Ung thư là bệnh gây tỷ lệ tử vong hàng đầu đối với con người. Đặc biệt, có nhiều loại ung thư khó được phát hiện trong giai đoạn đầu bởi triệu chứng không rõ ràng. Vì vậy, khi phát hiện thì bệnh đã ở vào giai đoạn nặng, tiên lượng xấu.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bệnh nhân cần giữ được tâm lý vững vàng, có ý chí chiến đấu với bệnh tật chứ tuyệt đối không nên có suy nghĩ buông tay.

Fucoidan sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*