Dùng điện thoại đúng cách để tránh bệnh u màng não

Với sự cảnh báo ung thư màng não từ sóng điện thoại, hãy dùng điện thoại đúng cách để phòng ngừa ung thư, xin chia sẻ cách dùng điện thoại đúng cách

>>> Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Cảnh báo khi liên lạc bằng điện thoại di động hơn 15 giờ mỗi tháng trong vòng 5 năm khiến người dùng có khả năng đối diện vớiu màng não và u thần kinh đệm gấp 2-3 lần so với những người ít sử dụng thiết bị này.

Nghiên cứu này kéo dài từ năm 2004 đến năm 2006, để đưa ra kết quả này các nhà khoa hoc thông kê và phân tích từ những bệnh nhân bị u màng não tại Pháp.  Các nhà khoa học thực hiện đối chiếu giữa 2 đối tượng và nhận thấy, những người thường xuyên làm việc với điện thoại di động có nguy cơ cao mắc bệnh về não.

Tuy nhiên cho đến nay, việc sử dụng điện thoại gây ung thư vẫn là chủ đề đang được thảo luận. Để đảm bảo sức khỏe, người dùng nên tự biết cách bảo vệ mình trước khi các nhà khoa học đưa ra kết luận cuối cùng.

nghe dien thoai bang tai nghe

Nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, người sử dụng nên lựa chọn tai nghe hoặc bật loa ngoài khi liên lạc. Điều này góp phần đáng kể trong việc giảm cường độ bức xạ tác động lên cơ thể.

Khi ngủ, người dùng không nên đặt điện thoại gần đầu, đặc biệt là đối với các bé trong nhà. Nên tắt điện thoại vào ban đêm hoặc cách đầu ít nhất 1,8m.

Lựa chọn đồng hồ báo thức thay vì dùng ứng dụng báo thức trên điện thoại. Việc làm đơn giản cho phép bạn không phụ thuộc vào điện thoại; để điện thoại di động ở đầu giường.

Tránh dùng điện thoại ở nơi sóng yếu. Khi thuê bao ở xa trạm thu phát sóng, tín hiệu sẽ yếu đi và thiết bị phải điều chỉnh để kết nối với trạm và làm tăng lượng bức xạ phát ra.

Để điện thoại trong túi xách thay vì túi quần nhằm tăng khoảng cách giữa cơ thể và thiết bị. Các nhà khoa học khẳng định để thiết bị cách cơ thể chỉ 1-2 cm cũng giúp giảm đáng kể lượng bức xạ.

Thông tin nấm lim xanh Quảng Nam

Nam lim xanh Quang Nam

Nấm lim xanh được coi là bài thuốc quý, với hàm lượng dược liệu trong nấm lim xanh rất cao thì nó thường được dùng để tu bổ cường tráng cơ thể. Các nhà khoa học xạc định nấm lim xanh có chứa Germanium, chất này giúp tăng cấp sức mạnh cho tế bào, giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn, làm khí huyết lưu thông, huyết áp ổn định.Nấm lim xanh tăng cường tuần hoàn máu, lọc chất độc khỏi máu, giúp máu sạch hơn. Với hệ tiêu hóa, nấm giúp làm sạch ruột, nâng cao khả năng làm việc cho hệ tiêu hóa từ đó hạn chế bệnh táo bón

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Dùng điện thoại đúng cách để tránh bệnh u màng não, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*