Fucoidan thật sự có tác dụng với bệnh ung thư không?

Cho tới hiện tại tôi có thể khẳng định là ung thư hiện vẫn đang là một loại bệnh nan y chưa có cách thức hay phương thuốc nào đặc trị được dứt điểm. Vậy tại sao vẫn có những người chiến thắng và vượt qua được bệnh ung thư? Họ đã dùng cách nào? Fucoidan có phải là cách giúp họ đánh bại ung thư không? Tất cả sẽ được giải quyết qua bài viết này.

fucoidan-co-chua-duoc-ung-thu-khong

Fucoidan có giúp tiêu diệt ung thư không?

Ung thư là gì?

Mọi tế bào trong cơ thể bạn và tôi đều có một chu trình sống và sẽ kết thục vòng đời của mình sau một thời gian hoạt động. Sau đó chúng sẽ được thay thế bởi những tế bào khác mới hơn, khỏe mạnh hơn. Tế bào ung thư thì khác. Chúng là những tế bào đã bị biến đổi và không tuân theo quy trình tự chết đi của một tế bào bình thường. Chúng cứ cân lên và sống bất tử. Các tế bào ung thư càng nhiều thì sẽ tạo thành mô ung thư, khối ung. Những thứ này phát triển càng lớn sẽ khiến hoạt động của cơ thể bị xáo trộn. Lâu dần khiến người bệnh kiệt sức, đau đớn và tiến gần tưới cái chết.

te-bao-binh-thuong-va-te-bao-ung-thu

Tế bào bình thường và tế bào ung thư

Tại sao có người uống một số thứ thì chữa được ung thư một số lại không?

Cơ thể con người rất kỳ diệu. Bệnh sinh ra khi một số yếu tố nào đó trong cơ thể không được cân bằng. Tạo điều kiện cho ung thư xuất hiện. Khi họ dùng một số loại thảo dược, thực phẩm bổ sung nào đó bổ sung một số chất giúp cần bằng lại cơ thể thì bệnh sẽ dần biến mất. Và ta có thể nói là cơ thể họ, cơ địa của họ phù hợp với loại thảo dược, thực phẩm đó nên may mắn chiến thắng ung thư. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng được như vậy. Cơ thể mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Vấn đề Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư không?

Bác sĩ Nhật bản Daisuke Tachikawa đã nghiên cứu trong nhiều năm và lập nên liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan.

Ông Daisuke Tachikawa làm việc tại chuyên khoa Ung thư, Viện phó Bệnh viện Wakamiya, Nhật Bản. Ông nghiên cứu ra rằng Fucoidan (Một hợp chất chuỗi phân tử đường polysaccharide được chiết xuất từ các loại tảo nâu Nhật bản như Mekabu, Mozuku…) có thể giúp tiêu diệt tế bào ung thư qua 3 cơ chế.

  • Kích thích tế bào ung thư quay lại quá trình tự chết nhưng những tế bào bình thường.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ, giảm đau đớn trong quá trình hóa và xạ trị ung thư.
  • Ngăn sự hình thành các mạch máu mới từ khối u, làm chung khó lấy chất dinh dưỡng để phát triển.

Một khả năng đặc biệt hơn nữa của Fucoidan là giúp vết thương mau lành, đánh thức phản xạ tiêu diệt tế bào lỗi, tế bào ung thư khi chúng vừa mới xuất hiện.

tao-bien-duoc-trong-de-chiet-xuat-fucoidan-3001

Tảo biển được trồng để chiết xuất Fucoidan

Tóm lại, tôi có thể khẳng định là Fucoidan có tác dụng trong hỗ trợ điều thị ung thư. Bạn nên dùng kèm nó kết hợp với các phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả điều trị cao hơn. Xin nhắc lại là Fucoidan không phải là một phương thuốc thần kỳ, ai uống là có thể trị khỏi ung thư. Nhưng chắc chắn là nó tốt cho bệnh nhân ung thư. Và nếu cơ địa bạn hợp với Fucoidan thì còn gì may mắn hơn nữa.

Hiện tại có rất nhiều loại Fucoidan cho bạn tham khảo. Tôi xin liệt kê một số loại phổ biến: Super Fucoidan, Nano Fucoidan, Okinawa Fucoidan, Doctor’s Best Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, Umi Fucoidan… và còn nhiều loại Fucoidan khác nữa.

Lời kết

Khi phát hiện ung thư ai sẽ cũng cảm thấy tuyệt vọng. Mọi thứ bỗng sụp đổ trước mặt. Hiện tại, tương lai đều mờ mịt. Hàng tá các câu hỏi như “mình sẽ chết sao?”,”mình còn sống được bao lâu nữa?”,”có cách nào chữa khỏi ung thư không?”… sẽ xuất hiện và xoay vòng trong đầu. Và không ít người tự bỏ, buông tay ngay đầu hàng mặc cho số phận. Càng như vậy cơ thể sẽ càng yếu đuối. Cả tinh thần và thể xác đều suy sụp thì ung thư càng tấn công mạnh và từ đó cũng coi như bạn đã vứt bỏ cơ hội cuối cùng của mình.

Để tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho người bị ung thư, Bác sĩ Daisuke Tachikawa đã cho ra đời 2 cuốn sách  “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” và “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan”.  Hai cuốn sách kể lại các câu chuyện điều trị ung thư thành công của nhiều bệnh nhân. Thông tin xác thật 100%. Hãy cố gắng lên bạn ạ. Hãy cùng đánh bại ung thư.

suc-manh-ky-dieu-cua-fucoidan-3001

Bạn có thể đọc cuốn Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan tại đây.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Fucoidan thật sự có tác dụng với bệnh ung thư không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*