Mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ những khó chịu trong cơ thể

Mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ những khó chịu trong cơ thể, hãy thử và cảm nhận, chia sẻ với bạn bè nếu thấy những điều này hữu ích nhé

>>> Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Chống trào ngược axít. Nếu bạn có xu hướng trào ngược axít, hãy nằm nghiêng bên trái khi ngủ. Ở vị trí này, dạ dày thấp hơn thực quản, do ảnh hưởng của lực hấp dẫn làm cho axít dạ dày ít có khả năng trượt lên thực quản của bạn.

Làm dịu cơn đau răng. Nghiên cứu cho thấy xoa đá lạnh lên vùng da hình chữ V, giữa ngón tay cái và ngón trỏ có thể làm giảm cảm giác đau nhức răng của bạn đi gần một nửa. Đây là khu vực đặc biệt của bàn tay, được liên kết với một khu vực của bộ não, làm việc truyền tín hiệu đau đến não bị gián đoạn.

Loại bỏ cơn đau bụng khi chạy. Khi bạn đang chạy và phần bụng phía dưới ngực bị đau nhói một bên, hãy làm theo thủ thuật đơn giản này để làm cho cơn đau biến mất. Điều phối hơi thở, tránh thở dốc khi chạy và cố gắng thở ra khi tiếp đất bằng chân trái.

meo nho huu ich

Hầu hết mọi người có xu hướng thở ra khi chân phải của mình chạm đất. Nếu thở ra khi tiếp đất bằng chân phải thì khả năng bị đau là cao hơn do gan (nằm gần cơ hoành) nằm ở phía bên phải

Giảm nhịp tim của bạn. Nếu bạn đang lo lắng và có thể cảm nhận được nhịp đập của trái tim mình, hãy thổi vào ngón tay cái để làm giảm nhịp tim. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các dây thần kinh phế vị, kiểm soát nhịp tim của bạn, có thể được kiểm soát thông qua hơi thở. Những làn gió mát dịu tác động lên mạch đập và làm giảm nhịp tim.

Ghi nhớ một bài phát biểu. Nếu bạn cần thiết phải phát biểu trong một cuộc họp hay hội nghị, hãy đọc nó trước khi bạn đi ngủ vào đêm hôm trước. Não của bạn sẽ giúp bạn củng cố trí nhớ khi đang ngủ, làm cho bạn có nhiều khả năng nhớ được những gì đọc ngay trước khi bạn ngủ.

Ngăn chặn nước mắt. Khóc không đúng lúc có thể khiến bạn bị lúng túng, vì vậy đây là một số cách giúp bạn ngăn chặn nước mắt rơi. Hầu hết mọi người nháy mắt rất nhiều trước khi khóc, chính vì thế nếu bạn giữ cho mắt mở và không chớp mắt, bạn sẽ có nhiều khả năng ngăn cản nước mắt trước khi chúng bắt đầu rơi. Nhưng nếu bạn đã khóc, hãy chỉ nhìn lên trên mà không cần ngả đầu ra phía sau để ngăn chặn những giọt nước mắt. Ngoài ra, hãy cho hàm của bạn được thư giãn và cố gắng cắn lưỡi nhẹ nhàng để giữ cho tâm trí bạn tập trung vào những nỗi đau thể xác chứ không phải là những gì khiến cho bạn khóc.

Điều trị vết bỏng nhẹ. Khi bạn vô tình bị bỏng, hãy nhanh chóng lau vết thương và lấy miếng vải mềm ấn vào, giúp vết thương nhanh trở lại nhiệt độ bình thường và da ít bị phồng rộp hơn.

Thông tin bên lề

nam-lim-xanh

Người ta biết đến Nấm lim xanh nhờ khả năng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh khá nổi bật. Có thể kể đến như bệnh gan, bệnh dạ dày, bệnh gout, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và đặc biệt là bệnh ung thư. Một số người còn dùng nước sắc từ Nấm Lim Xanh để uống hằng ngày giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ những khó chịu trong cơ thể, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*