Nấm Lim Xanh

Nấm Lim Xanh được xem là Nấm Linh Chi của Việt Nam. Thật ra chính bản thân nó cũng là một loại Nấm Linh Chi, điều đặc biệt ở đây là nó chỉ sinh trưởng trên thân cây Lim Xanh đã chết trong một số khu rừng ở Việt Nam. Nổi tiếng nhất có thể kể đến vùng Tiên Phước, Quảng Nam.

Các nhà khoa học gọi Nấm Lim Xanh là Garnodema Lucidum. Có thể bạn chưa biết, không chỉ ở nước ta mà một số quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Hàn Quốc…đều xem trọng giá trị hổ trợ trị bệnh của loại nấm này.

Nếu phân loại Nấm linh chi theo màu sắc thì ta có: Bạch Chi, Thanh Chi, Hoàng Chi, Tử Chi, Hắc Chi và Xích Chi. Nấm Lim Xanh có thể được xếp vào loại Xích Chi.

Nấm lim xanh tự nhiên

Vậy công dụng của Nấm Lim Xanh là gì? Từ y học dân gian đến y học hiện đại đều đánh giá cao khả năng hỗ trợ trị một số căn bệnh nan y hiện nay của Nấm Lim Xanh. Có thể kể đến một số bệnh như:

  • Bệnh gan
  • Bệnh dạ dày
  • Bệnh tiểu đường
  • Bệnh thống phong
  • Bệnh viêm khớp
  • Bệnh ung thư

Tất cả các trường hợp đều cho kết quả khả quan khi tiến hành sử dụng Nấm Lim Xanh bên cạnh các biện pháp điều trị chính.

Ngoài ra, người lớn tuổi còn có thể sử dụng với liều lượng ít hơn để nâng cao thể trạng, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe.

Bạn đã có tìm hiểu và nhận thấy trên internet hiện nay có rất nhiều trang web bán Nấm Lim Xanh với giá khác nhau. Đến với Namlimxanhquangnamchinhgoc.com bạn sẽ được cam kết mua được sản phẩm Nấm Lim Xanh loại 1 với giá tốt nhất. Chúng tôi xin bảo đảm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn có chính sách nhận lại sản phẩm theo đúng giá bán nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

Nam lim xanh dong bich

Nấm Lim Xanh loại 1 đóng bịch

Giá: 2.600.000 VNĐ/kg

Hướng dẫn sử dụng:

  • Một lần nên dùng từ 50g đến 80g nấm.
  • Đầu tiên bạn cần loại bỏ phần gốc nấm có dính gỗ Lim vì nó có chứa độc tố. Tiếp theo đó hãy rửa sạch nấm bằng nước muối.
  • Sau đó cắt nhỏ rồi cho vào nấu với 2 lít nước. Cho đến khi nước bốc hơi còn lại khoảng 1,5 lít thì lấy phần nước đó ra. Tiếp tục cho vào 1 lít nước để nấu lần 2. Lần nay ta tiếp tục lấy 0,5 lít nước. Số nước này bạn nên uống hết trong ngày thay cho nước thường.

Lưu ý: Đối với người lớn tuổi sử dụng để nâng cao thể trạng thì chỉ nên dùng với liều lượng từ 5g đến 10g trong một ngày.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nam lim xanh

Địa chỉ: 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trở về trang chủ: Nấm Lim Xanh Quảng Nam Chính Gốc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nấm Lim Xanh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*