Những loại quả hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ tốt

Trong tự nhiên có rất nhiều thực phẩm chống ung thư, nhờ khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ phục hồi điều chỉnh những rối loạn ở tế bào những loại quả sau hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả

>>> Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Một người đang điều trị ung thư rất cần được bổ sung dinh dưỡng, những loại quả sau không những hỗ trợ tốt vấn đề dinh dưỡng mà còn hỗ trợ chống lại tế bào ung thư rất hiệu quả.

Đu đủ. Đu đủ có chứa papain, một trong những loại enzyme được đưa vào thành phần hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt khi bệnh nhân bị lở miệng hoặc khó nuốt sau thời gian hóa trị. Hơn nữa, nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Do đó hãy bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn, nó sẽ hỗ trợ bạn chống lại ung thư.

Quả mâm xôi. Giá trị dinh dưỡng: 31 calo, 4gram chất xơ, giàu chất chống oxy hóa. Công dụng: quả mâm xôi có màu tím đậm, giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư đặc biệt là ung thư phổi.

nhung loai qua chong ung thu

Quả lựu. Từ lâu lựu đã được coi là một loại dược liệu. Gần đây, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của lựu đối với con người, trong đó có bệnh ung thư máu.

Quả lựu chứa hợp chất Polyphenole và hợp chất này đã chứng minh tác dụng đối với thí nghiệm trên tế bào – cây cối dùng chất này để tự bảo vệ trước côn trùng gây hại. Hợp chất này cũng thấy có trong chè xanh.

Các nhà khoa học đã có một bước tiến xa hơn trong việc nghiên cứu tác dụng của chè xanh đối với bệnh ung thư máu: Cũng như ở quả lựu, trong nước chè cũng chứa các Polyphenol Epigallocatechingallat (EGCG). Đã có những nghiên cứu về tác dụng của EGCG ở người.

Thông tin hữu ích

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh được nhiều người cả trong và ngoài nước chú ý nhờ khả năng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh khá nổi bật. Có thể kể đến như bệnh gan, bệnh dạ dày, bệnh gout, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và đặc biệt là bệnh ung thư. Một số người còn dùng nước sắc từ Nấm Lim Xanh để uống hằng ngày giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể.

Nấm lim xanh giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những loại quả hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ tốt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*