Những người khá giả dễ mắc ung thư nào?

Nhiều nhà khoa học nhìn nhận rằng có những loại ung thư tỷ lệ người có điều kiện kinh tế khá giả mắc bệnh này rất cao, cao hơn rất nhiều so người người nghèo

>>> Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Những loại ung thư dễ tấn công người có hoàn cảnh khá giả

Những người có tiềm lực kinh tế thường mắc các dạng ung thư ác tính như ung tuyến giáp và ung thư tinh hoàn. Ngược lại những căn bệnh ung thư thanh quản, cổ tử cung, dương vật và gan thì tỷ lệ người nghèo mắc bệnh lại cao hơn.

Ngoài ra những đối tượng  thuộc tầng lớp trung lưu có nguy cơ mắc ung thư vú và ung thư da cao hơn nhiều so với những người túng quẫn.

nguoi giau de mac ung thu nao

Họ cũng nói thêm rằng thu nhập bình quân thấp có liên quan đến bệnh ung thư phổi và ung thư cổ tử cung. Điều này bắt nguồn từ việc những người gặp khó khăn tài chính thường có thói quen nghiện thuốc lá và ít tham gia xét nghiệm phết tế bào phát hiện bệnh.

Điều ấn tượng hơn cả là những đối tượng được xem là ít có khả năng mắc ung thư lại dễ tử vong vì loại bạo bệnh này.

Phụ nữ khá giả dễ mắc ung thư da. Một điều bất ngờ nữa là 90% các dạng ung thư da nguy hiểm rơi vào nhóm người da trắng. Các nhà khoa học cũng tiết lộ phụ nữ trẻ có nguy cơ mắc khối u ác tính cao nhất khi họ sống trong các khu vực mà có nhiều ánh nắng.

Các nhà nghiên cứu hi vọng rằng từ những kết luận này sẽ giúp mọi người nhận định và ý thức phòng ngừa cao hơn những căn bệnh dễ mắc phải. Từ đó phòng ngừa hiệu quả hơn.

Thông tin nấm lim xanh

Nam lim xanh Quang Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Giá: 2.600.000 VND

Nấm lim xanh một bài thuốc vô giá của người Việt, mọc nhiều ở  vùng biên giới Việt  – Lào, nấm lim xanh đặc biệt mọc ở cây gỗ lim đã chêt mang những giá trị chữa bệnh thật kỳ diệu, trong đó phải kể tới trị bệnh ung thư, những bệnh huyết áp, tiểu đường, gout, khớp, suy nhược… nấm lim xanh đều có khả năng chữa lành.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những người khá giả dễ mắc ung thư nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*