Sự thật về khả năng chống ung thư của trà xanh?

Từ nhiều năm qua, trà xanh được coi là thức uống rất tốt trong giảm cân, phòng ngừa bệnh tim mạch, chống ung thư, sự thật về khả năng này của trà xanh

>>> Nấm lim xanh

Trà xanh được coi là thực phẩm chống ung thư rất tốt, đây là thức uống này có thể là mầm mống của căn bệnh ung thư nguy hiểm. Sự thật về công dụng của thức uống này?

Ngoài trà xanh thì cà phê cũng được nhiều người  coi là thực phẩm như vậy, tuy nhiên đối với cà phê nhiều người nghĩ rằng nó có những tác động tiêu cực. 

ca phe va tra xanh

Sau nhiều năm nghiên cứu về cà phề thì các nhà khoa học cho biết việc tiêu thụ cà phê không mang lại tác động tiêu cực, gây ung thư tuyến tụy như lời đồn thổi. Cà phê không có sự liên quan nào tới ung thư…Gần đây, một số nghiên cứu chỉ ra rằng cà phê có tác dụng chống lại một số loại ung thư như ung thư thận, ung thư nội mạc tử cung và ung thư ruột.

Đối với tim mạch thì cà phê không có nhiều tác động trong việc ngăn ngừa bệnh tim, chính vì thế mà các nhà khoa học không khuyến khích uống cà phê phòng ngừa hay điều trị bệnh. Tốt nhất, bạn chỉ nên uống dưới năm ly mỗi ngày.

Trong khi đó, trà cũng là loại đồ uống được ưa chuộng. Trà chứa lượng chất chống oxy hóa lớn có khả năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Nhìn chung, so với trà được phơi khô, uống trà xanh sẽ có lợi hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu thưởng trà quá nóng dễ gây nguy cơ ung thư thực quản.

Trà xanh là thức uống rất tốt cho tim mạch, giúp giảm cân đẹp da và phòng ngừa bệnh tật rất tốt.

Thông tin hữu ích

nam-lim-xanh

Các nhà khoa học gọi Nấm Lim Xanh là Garnodema Lucidum. Có thể bạn chưa biết, không chỉ ở nước ta mà một số quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Hàn Quốc…đều xem trọng giá trị hổ trợ trị bệnh của loại nấm này. Đây chính là bài thuốc rất quý nhiều người ở nước ngoài đã liên hệ và mua để sử dụng để tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sự thật về khả năng chống ung thư của trà xanh?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*