Sự thật về nguy cơ ung thư từ nguồn sữa?

Sữa là nguồn dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, tuy nhiên lại có những thông tin làm xôn xao dư luận đó là những người có chế độ ăn uống nhiều sữa thì có nguy cơ ung thư cao

>>> Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Chế độ dinh dưỡng có sự liên quan tới ung thư đó là điều mà các nhà khoa học xác nhận. Chế độ ăn uống tốt sẽ giúp bạn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật. Ngược lại, duy trì chế độ ăn thất thường, chứa nhiều độc tố sẽ làm tăng khả năng đối diện với nguy cơ sức khỏe.’

Thật sự là trong cuộc sống có rất nhiều loại thực phẩm, và không phải ai cũng có thể xác định thực phẩm nào đóng vai trò chính trong việc làm tăng nguy cơ ung thư. Đối với một vài dạng ung thư, nó là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh trong khi lại là yếu tố làm giảm ở dạng khác.

Thật bất ngờ khi những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cho biết chế độ ăn uống quá nhiều canxi (canxi có rất nhiều trong sữa ) có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư ruột.

su that uong nhieu sua gay ung thu

Tuy nhiên nó lại làm tăng nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến và ung thư buồng trứng. Đối với ung thư vú, các nhà nghiên cứu tiến hành theo dõi và nhận được những kết quả trái ngược nhau tùy từng bệnh nhân. Nhìn chung, không có bằng chứng rõ ràng để khẳng định uống sữa gây u vú.

Các nhà nghiên cứu cho rằng cần phải tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn để có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Tại thời điểm này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Đặc biệt chú ý đến việc cung cấp nguồn canxi ổn định bằng cách uống sữa.

Đáng lưu ý là, chế độ ăn hàng ngày cần đảm bảo đủ chất xơ nhờ tiêu thụ trái cây; tránh xa thuốc lá và rượu mạnh.

Thông tin nấm lim xanh

nam-lim-xanh-quang-nam-chinh-goc

Nấm lim xanh – Nấm lim xanh Quảng Nam là loại nấm quý hiếm thuộc họ nấm linh chi mọc trên cây lim xanh. Nấm lim xanh được các nhà khoa học chứng nhận có rất nhiều tác dụng trong chữa trị bệnh. Cụ thể nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan và điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả. Lưu ý nấm đa niên không có tác dụng trị bệnh, chỉ có nấm hằng niên mới có tác dụng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sự thật về nguy cơ ung thư từ nguồn sữa?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*