Viêm gan có nguyên nhân từ virus

Viêm gan là tình trạng bị nhiễm virus của gan, có rất nhiều loại viêm gan khác nhau đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ nói cụ thể về loại viêm gan B rất phổ biến cũng như giới thiệu cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả.

Viêm gan B là một căn bệnh nghiêm trọng gây ra bởi virus viêm gan B (HBV).Nhiễm vi rút này có thể gây ra sẹo gan, suy gan , ung thư gan , và thậm chí tử vong.

Viêm gan B lây truyền qua máu và chất dịch cơ thể khác như tinh dịch, dịch tiết âm đạo, và lở loét rất dễ bị nhiễm bệnh.

Trong hầu hết các trường hợp, bệnh viêm gan B gây ra nhiễm trùng rất hạn chế. Thường thì người bệnh cố gắng để chống lại sự lây nhiễm bệnh rất thành công trong vòng vài tháng, phát triển được khả năng miễn dịch khỏe mạnh bạo vệ bạn lâu dài (điều này có nghĩa là bạn sẽ bị lây nhiễm thêm một lần nào nữa). Xét nghiệm máu cho thấy bằng chứng khả năng miễn dịch hoạt động chống viêm gan rất hiệu quả.

Tuy nhiên, một số người không thoát khỏi được sự lây nhiễm. Nếu bạn bị nhiễm viêm gan B trong hơn sáu tháng, bạn được coi là một người mang bệnh, ngay cả khi bạn không hề xuất hiện triệu chứng. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truyền bệnh cho người khác bằng cách quan hệ tình dục không được bảo vệ, phơi nhiễm máu hoặc lở loét, dùng chung kim tiêm,…

Đối với số ít người, khả năng nhiễm bệnh không thể giải thích được lý do. Với một vài người khác, sự lây nhiễm trở thành mãn tính. Viêm gan mãn tính là một bệnh nhiễm trùng liên tục của gan có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Xơ gan, hoặc xơ cứng gan, gây ra mô gan để gây sẹo và gan ngừng làm việc.

viem-gan-b-2905

Nếu bạn đang mang virus viêm gan B, bạn không nên đi hiến máu, huyết tương, bộ phận cơ thể, mô, hoặc tinh trùng.

Các triệu chứng của nhiễm trùng đối với những người mới bị nhiễm viêm gan B bao gồm: vàng da, sốt, phân bất thường, mệt mỏi không rõ nguyên nhân kéo dài, đau bụng,…Thường thì các triệu chứng xảy ra 1-6 tháng sau khi tiếp xúc. Ước tính có khoảng 30% những người bị nhiễm không có dấu hiệu hoặc triệu chứng điển hình.

Nấm Lim xanh chữa bệnh viêm gan

nam-lim-xanh-0907

Nấm Lim xanh được sử dụng trong việc điều trị viêm gan là nhờ có khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các virus có trong gan. Hơn nữa, nấm Lim xanh sẽ tăng cường hoạt động, do đó, giảm bớt nhiệm vụ gan phải thực hiện, để có khả năng phục hồi. Sử dụng nấm Lim xanh rất an toàn do không để lại tác dụng phụ cho cơ thể bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Viêm gan có nguyên nhân từ virus, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*